Bảng giá thép xây dựng tháng 10 giảm mạnh xuống dưới 11,000 vnđ

GSTO – Theo thông tin thống kê mới nhất từ các hãng sắt thép trong cả nước như: Việt Nhật, Miền Nam, Pomina, Việt Úc, Việt Mỹ … Thì giá sắt thép tháng 10 giảm hơn 1000 đồng / kg.Theo tình hình mới nhất từ thị trường xây dựng thì hiện tại các lĩnh vực xây dựng đã ấm dần lên .

Chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng hàng loạt các dự án được khởi công trong cả nước và đây chính là hình ảnh minh chứng rõ nét nhất cho sự phục hồi của ngành xây dựng.

Nhưng theo chúng tôi thì thị trường sắt thép chịu ảnh hưởng rất lớn nhưng chúng tôi không hiểu vì sao cho đến thời điểm hiện tại thì giá sắt thép lại giãm một cách mạnh mẽ như thế.

Và theo chúng tôi suy đoán tình hình ngành thép Việt Nam đang chịu sự cạnh tranh khá khóc liệt từ việc mở cửa cho các hãng thép lớn như Trung Quốc và Nga tiến vào .

Đây có vẻ là một sự cạnh tranh quá sức với ngành thép Việt nhưng hy vọng rằng với sự hỗ trợ của các cơ quan ban ngành thì ngành thép sẻ trụ vững trong thời gian tới.

  1. Giá thép việt nhật giảm từ 11,450đ/kg còn 10,570đ/kg
  2. Giá thép Pomina giảm từ 11,300đ/kg còn 10,450đ/kg


Hoặc tương tự như các giá thép xây dựng khác các bạn có thể xem thêm bảng giá thép xây dựng tại đây >>>Bảng giá thép xây dựng cập nhật