Download bảng tra thép hình

Download bảng tra thép hình giúp cho anh em xây dựng biết được kết cấu của của các loại thép hình H, U, V, Gôc….

Ảnh Internet
Bảng tra thép hình được xem là kho từ điển cung cấp các dữ liệu giúp người dùng: tra cứu các loại thép góc đều cạnh, thép không đều cạnh, thép hình chữ I – C – H – T, thép hộp, bu lông, thép tròn trơn, thép vuông, thép 6 cạnh, thép ống, thép dẹt theo các tiêu chuẩn TCVN (cả mới và cũ), JIS (tiêu chuẩn Nhật Bản), DIN (tiêu chuẩn Đức), BS (tiêu chuẩn Anh).

Bảng tra thép hình là phần mềm hỗ trợ người dùng tra cứu kết cấu của các loại thép hiệu quả. Phần mềm giúp bạn tra cứu các loại thép góc đều cạnh, không đều cạnh, thép chữ I – C – H – T, thép hộp, thép vuông, … và nhiều loại thép thông dụng khác.

Thêm vào đó, bảng tra thép hình cung cấp các thông tin về loại thép bạn tra cứu như: diện tích tiết diện, kích thước dài – rộng – cao, bán kính góc lượn, chiều dày, khối lượng, diện tích sơn, modul chống uốn, xoắn, khoảng cách đến trục trung hòa, … Tra thép hình sẽ hiển thị mỗi loại thép trên một tab đảm bảo thuận tiện cho việc tra cứu.

Phần mềm này đặc biệt hữu ích dành cho những người thường xuyên phải làm việc với các loại thép. Chắc hẳn những gì mà Tra thép hình mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.

Với những tính năng hữu ích và sở hữu giao diện thân thiện của Bảng tra thép hình bất kỳ người dùng nào cũng muốn sở hữu phần mềm này. Tra thép hình xứng đáng là tiện ích được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng và là người bạn đồng hành thân thiết đối với mọi người dùng.
Những tính năng chính của Bảng tra thép hình:

Cung cấp các tính năng giúp người dùng: tra cứu các loại thép góc đều cạnh, thép không đều cạnh, thép hình chữ I – C – H – T, thép hộp, bu lông, thép tròn trơn, thép vuông, thép 6 cạnh, …
Hiển thị thông tin mỗi loại thép trên một tab.
Cung cấp các thông tin về loại thép bạn tra cứu như: diện tích tiết diện, kích thước dài – rộng – cao, bán kính góc lượn, chiều dày, khối lượng, diện tích sơn, khoảng cách đến trục trung hòa, …
Tra cứu kết cấu của các loại thép nhanh chóng và dễ dàng.